Báo giá xây dựng nhà giá rẻ 2021

Tham khảo cách tính chi phí xây dựng nhà cấp 4 hiện nay

Những Câu Hỏi Thường Gặp

Câu 1: Mất thời gian bao lâu để có được bản vẽ cơ sở khái quát ngôi nhà và bản vẽ thiết kế?

Bảng vẽ cơ sở gồm mặt bằng và phối cảnh, mất 5 – 7 ngày để hoàn thành. Kiến trúc sư hay đơn vị thiết kế cùng bàn bạc thống nhất về ý tưởng thiết kế, quan điểm với gia chủ. Sau khi thống nhất bản vẽ hoàn chỉnh. Đơn vị thiết kế sẽ đi xin cấp phép xây dựng. Đợi khi có giấy phép xây dựng thì bản vẽ chi tiết kỹ thuật, bố trí điện nước và kết cấu.

Thời gian hoàn thành sẽ mất tầm khoản từ 1- 3 tháng , sẽ tùy thuộc vào độ phức tạp của công trình

Câu 2: Giá tư vấn tính như thế nào?

Nếu làm theo bài bản cho một công trình có quy mô lớn thì biểu giá tư vấn tính theo quy định, nếu một số công tác khác không có trong bảng giá thì sẽ có sự thoả thuận giữa hai bên.

Về ý hỏi “Nếu thuê đơn vị thiết kế, trả tiền ra sao, tính như thế nào?” Theo quy định thiết kế biểu giá chia làm ba đợt: 25 – 30% ứng trước, thêm đến 90% sau khi nhận đầy đủ hồ sơ thiết kế về kiến trúc, điện, nước, kết cấu, dự toán, 10% cuối thanh toán sau khi công trình hoàn thành đưa vào sử dụng.

Câu 3: Kinh nghiệm của đơn vị thiết kế?

Với đội ngũ hàng chục kiến trúc sư, kỹ sư dày dạn kinh nghiệm, Xây Dựng Việt Nam đã hoạt động trên 10 năm, với hàng trăm công trình lớn nhỏ đã hoàn thành trên hầu hết các tỉnh thành phía nam. Chúng tôi tin rằng sẽ đảm bảo mang đến cho quý khách hàng những công trình không chỉ mang tính thẩm mỹ mà còn lâu bền theo thời gian.
Câu 4: KTS thiết kế làm gì cho tôi? cụ thể là có những loại bản vẽ nào sẽ cung cấp cho tôi?

KTS có công trường để điều chỉnh thiết kế, thi công hay không?”

Chủ đầu tư trả tiền phần công việc nào thì tính tiền phần đó, một công trình trung bình có năm bộ bản vẽ (bản vẽ thiết kế, bản vẽ hiện trạng, bản vẽ điều chỉnh trong quá trình thi công, bản vẽ hoàn công, bản vẽ sử dụng thay đổi công năng thiết kế khi sử dụng).

Bản vẽ xin phép xây dựng sẽ làm theo quy định của cơ quan cấp phép xây dựng, tính tiền riêng không bao gồm dịch vụ khác với đơn giá theo quy định tại các cơ quan liên quan từ quận đến sở.

Nhu cầu về xây dựng nhà cấp 4 hiện này đang được gia tăng đáng kể, không chỉ đáp ứng được không gian sống thoải mái, tiện nghi, phong cách thiết kế độc đáo….

Mà những căn nhà cấp 4 này không quá cầu kỳ, thời gian thi công nhanh, sức chịu lực tốt, kinh phí đầu tư thấp so với những dạng nhà 2 tầng, 3 tầng khác. Hơn hết, đối với những cặp vợ chồng trẻ mới cưới hay những gia đình có ít thành viên thì việc lựa chọn nhà cấp 4 được xem là phù hợp nhất.

Cách tính diện tích xây dựng nhà cấp 4

Khi muốn xây dựng một căn nhà cấp 4 tùy theo phong cách khác nhau, bạn nên tính khái toán dựa trên m2 muốn xây dựng nhân với đơn giá.

Tìm hiểu thêm về: Báo giá xây dựng nhà giá rẻ 2021

Điều quan trọng hơn đó là xác định đúng cách tính m2, vì thế mỗi nhà thầu đều có cách tính toán khác nhau. Để hiểu hơn về cách tính chi phí xây dựng nhà cấp 4 dựa trên diện tích để tính tiền, mời bạn xem qua tư liệu dưới đây!

Phương pháp tính m2 sàn xây dựng:

Phần sàn các tầng (nếu có thêm tầng)
Phần sân trước và sân sau: Thường được tính theo 1/2 diện tích hoặc 1/2 đơn giá.
Phần ban công và sân thượng: Thường được tính theo 1/2 diện tích.
Phần móng nhà: Hiện nay có một số nhà thầu thường tính theo 1/3 diện tích, còn số khác sẻ không tính (bạn cần làm rõ điều này)
Phần mái nhà bê tông: Mỗi nhà thầu thường có cách tính khác nhau, có chỗ 1/2, chỗ khác thì 1/3.
Phần mái tôn: Tùy theo độ dốc của mái thì có nhà thầu tính 1/2 và 1/3 (bạn nên là rõ điều này)

Cuối cùng, điều quan trọng nhất mà chúng tôi muốn bạn biết đó là, cộng hết tổng diện tích nhân với đơn giá thì sẽ ra được tổng số tiền.

Tổng diện tích xây dựng nhà:

Thông thường diện tích xây dựng nhà được biết tới như là diện tích bên trong được bao quanh bởi tường. Theo đó, mỗi nhà thầu sẻ có một cách tính khác nhau, nhưng chung quy thì cách tính chi phí nhanh nhất bạn cứ nhân với hệ số 1.3 là sẽ ra.
Tùy theo nhu cầu của mỗi gia đình, nếu làm thêm phần gác lửng thì trong phần dự toán phải cộng thêm diện tích gác lửng vào.

Đơn giá xây dựng nhà cấp 4 trọn gói năm 2021

Nhà cấp 4 được xem là mô hình nhà ở được khá nhiều chủ nhà tìm kiếm, thiết kế này không chỉ mang trong mình một vẻ đẹp độc đáo, đa dạng mà hơn hết kinh phí đầu tư rất phù hợp đối với kinh tế của nhiều hộ gia đình.

Nội dung dưới đây chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn độc giả chủ đề về cách tính đơn giá xây dựng nhà cấp 4 trong gói năm 2021, cùng với một số thông tin hữu ích khác.

Hiện nay với cách tính đơn giá xây dựng một căn nhà cấp 4 thường được áp dụng trong tất cả các dự án nhà ở dân dụng theo mô hình nhà 1 tầng (dạng nhà cấp 4).

Đơn giá xây dựng phụ thuộc vào phong cách thiết kế, vị trí, thời điểm và mức độ phức tạp của từng công trình mà giá xây sẽ khác nhau. Hãy cùng điểm qua chi tiết cách thống kê đơn giá xây dựng dưới đây để có thêm kinh nghiệm cho mình nhé!
Tính diện tích

Tầng 1 (trệt) bao gồm: 100%
Tầng lầu bao gồm: Tính theo 100%/lầu (tùy theo nhu cầu nếu lên bao nhiêu lầu sẻ tính theo cấp số nhân)
Phần mái bao gồm: 30% dành cho dạng nhà làm mái tôn, 50% dành cho nhà làm mái bằng, 70% dành cho nhà làm mái ngói.

Tính chi phí móng

Dạng móng đơn thì đã bao gồm trong đơn giá xây dựng.
Dạng móng băng 1 phương thì sẻ tính theo: (50%) x (diện tích tầng 1) x (đơn giá phần thô).
Dạng móng băng 2 phương sẽ tính theo: (70%) x (diện tích tầng 1) x (đơn giá phần thô).
Ép tải (móng cọc) sẽ tính theo: (250.000đ/m) x (số lượng cọc) x (chiều dài cọc) + (nhân công ép cọc 20.000.000đ) + (hệ số đài móng 0.2) x (diện tích tầng 1 + sân) x (đơn giá phần thô).
Dạng móng mọc (khoan nhồi) sẽ tính theo: (450.000 đ/m) x (số lượng cọc) x (chiều dài cọc) + (hệ số đài móng 0.2) x (diện tích tầng 1 + sân) x (đơn giá phần thô).

Tính trên mét vuông

Với cách tính này sẽ dựa trên diện tích cũng như hệ số sảnh của phần ban công, mái đua hoàn thiện theo cách tính chìa khóa trao tay. Đây được xem là phương pháp tính chi phí được nhiều chủ đầu tư áp dụng, vì họ không cần phải suy nghĩ, hay lo lắng gì về việc tính toán chi phí nhân công, vật tư hay chi phí hoàn thiện công trình có sai sót gì không.

Xây nhà giá rẻ có phải là kênh đầu tư hiệu quả

Với tâm lý ăn chắc mặc bền, ngôi nhà là đầu tư của cả một đời người, dân mình khi xây nhà thường dồn rất nhiều tâm huyết và tình cảm vào mái ấm gia đình. Có người ky cóp cả đời, sống cực khổ trong những khu nhà ổ chuột, làm việc quần quật để gần cuối đời mới dám xây cho mình một ngôi nhà. Nhiều khi đến chết vẫn cón chưa trả hết nợ xây nhà. Do đó, người thật sự quan tâm đến xây nhà giá rẻ thường là giới đầu tư bất động sản , dân làm ăn kinh doanh muốn tiết kiệm tối đa chi phí đầu tư.

Xây nhà giá rẻ trọn gói- Tư Vấn BÁO GIÁ Xây Nhà rẻ nhất 2019


Có người chỉ cần mua một căn nhà và sống an nhàn cả đời bằng tiền cho thuê căn nhà hàng ngàn USD/ tháng. Bạn làm gì để có đựơc từng ấy tiền đều đặn mỗi tháng bằng lao động chân chính hả bạn.

Xây nhà Giá Rẻ tiết kiệm là việc không hề đơn giản, cần có sự tính toán ngay từ ban đầu, từ lúc thiết kế nhà cho đến lúc chọn các loại vật tư hoàn thiện nhà. Mục tiêu là cân bằng được giữa chi
phí, chất lượng và thẫm mỹ nhà.

1. Xây nhà giá rẻ chỉ 100 triệu đồng

Để xây nhà với chi phí chỉ từ 100 triệu đồng, bạn sẽ phải tính toán rất chi ly từng loại vật liệu.

Cùng xem 100 triệu đồng sẽ được chia nhỏ thế nào khi chuẩn bị xây một ngôi nhà cấp 4 nhé.
Bạn hãy Note lại để tham khảo và lên dự toán dựa trên tất cả các loại chi phí phát sinh này nhé:

Sắt làm xà gồ loại 4 – 8 15mm: 6 cây 6m chi phí: 1.500.000đ
Sắt phi 14 và phi 6 chi phí khoảng: 3.402.000đ
Đinh 5 và thép buộc chi phí: 130.000đ ( Để đóng cốp pha và cột niềng móng)
Xi măng Nghi Sơn PCB40 khối lượng 70 bao x 82 chi phí: 5.740.000đ
Gạch loại 2 khối lượng 8000v x 1500 chi phí: 12.000.000đ
Đá 1 x 2 khối lượng 1 xe 2,5 tấn chi phí: 420.000đ
Đá chẻ chi phí: 1.200.000đ
Ống nước Phi 90 chi phí: 1.224.000đ
Công thợ: 500.000/m2 chi phí khoảng 22.500.000đ
Bi hầm cầu chi phí: 1.250.000đ
Gạch men + bồn cầu và bồn rửa chén chi phí: 10.025.000đ
Bột chà ron, phụ kiện bắt nước máy chi phí: 865.000đ

Xây nhà 150 triệu đồng

Mẫu nhà cấp 4 mái tôn này được thiết kế trên lô đất có kích thước 8x12m và được thiết kế kiểu nhà ngang với diện tích 6x8m, công năng chia làm 2 phòng ngủ, và với kích thước này thì mỗi phòng ngủ cũng có diện tích khá nhỏ, tuy nhiên các phòng có diện tích nhỏ cũng giúp tận dụng, tiết kiệm chi phí thi công cho căn nhà.
• Nhà cấp 4 mái tôn
• Kích thước ô đất: 8x12m
• Diện tích: 45 m2
• Công năng gồm: 2 phòng ngủ
• Chi phí xây dựng: 150 triệu (vật liệu làm mái: mái tôn).

Trong quá trình xây dựng nhà ở, có rất nhiều lựa chọn về vật liệu xây dựng cho mỗi gia đình, với kế hoạch xây nhà tiết kiệm bạn nên lựa chọn vật liệu có chi phí phải chăng, đặc biệt là nhà cấp 4 mái tôn sẽ giúp giảm chi phí phần móng do mái tôn nhẹ, không phải chịu tải trọng lớn như các loại vật liệu khác. Nếu sử dụng mái ngói thay cho đổ mái bằng cũng tiết kiệm được khá nhiều tuy nhiên chi phí lợp ngói cũng khá cao, như vậy mái tôn là lựa chọn hoàn hảo cả về chi phí rẻ lẫn thi công nhanh và lại giúp phần móng không quá tốn kém.
Mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái tôn đơn giản đẹp diện tích 150 triệu kích thước 6x8m

Mẫu thiết kế này chỉ mang tính chất minh họa và để bạn tham khảo thôi nhé, khi các bạn xây nhà hãy nhờ đơn vị tư vấn và thiết kế để có được 1 ngôi nhà ưng ý nhất.

Lựa chọn vật liệu hoàn thiện hợp lý

Phần vật tư xây dựng thô thường có biên độ giao động không lớn, thường có khung giá sẵn. Do vậy lựa chọn vật liệu hoàn thiện công trình một cách thông minh sẽ giúp ta tiết kiệm rất nhiều chi phí. Giả sử phương án chọn như sau: Gạch 400×400 taicera, Đèn Led Duhal,Sơn Maxilite, Cửa sắt kính cường lực các thiết bị vệ sinh Inax dòng thấp và sơn đen mờ.

Xây nhà 300 triệu đồng

Những mẫu nhà trệt 300 triệu theo xu hướng thiết kế hiện đại, giá thành xây dựng rẻ và chi phí không quá cao sẽ giúp bạn có được một căn nhà trệt đáng yêu, xinh xắn và nổi bật nhất khu phố.

Giữa một rừng nhà san sát nhau, thì một ngôi nhà trệt có thiết kế đẹp sẽ nổi bần bật.

* Lưu ý: Chi phí xây dựng 300 triệu chỉ bao gồm nhà ở, không bao gồm các khoản chi phí đất đai, tiền mua đồ nội thất trong nhà.

Báo giá Xây nhà trọn gói TPHCM 2021 là bao nhiêu? Xây trọn gói đã bao gồm nội thất chưa? Đơn vị xây nhà chìa khóa trao tay uy tín chất lượng tại TPHCM? Đó là những câu hỏi được nhiều gia chủ quan tâm khi chuẩn bị xây nhà. Để các gia chủ yên tâm khi đặt bút ký các hợp đồng xây dựng. Công ty Xây dựng & Nội thất VINA sẽ giải đáp các câu hỏi ấy trong bài viết dưới đây.

Bên cạnh đó, bài viết sẽ hướng dẫn các bạn cách tính m2 xây dựng. Kể cả khi bạn không thuê các công ty Xây nhà trọn gói, mà muốn tự mua vật liệu, tự quản lý giám sát.

Bạn vẫn dự toán được chi phí xây nhà chính xác nhất. Bạn cần phải biết: hầu như các gia đình sau khi xây nhà xong đều đội chi phí so với dự toán ban đầu trung bình khoảng 20%!!

TẠI SAO NÊN XÂY NHÀ TRỌN GÓI? BÁO GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI 2021 CÓ THAY ĐỔI KHÔNG?

Như đã nói ở trên, hầu hết các gia đình đều bị đội chi phí xây nhà khoảng 20%. Thậm chí có thể lên tới 50% nếu không có định hướng sẵn, bị chủ thầu vẽ ra đủ thứ.

Xây nhà trọn gói là khoán hết cho công ty xây nhà. Có hợp đồng ràng buộc rõ ràng về thiết kế, kết cấu, vật liệu thi công, vật tư hoàn thiện…

Và đặc biệt quan trọng là có đơn giá xây nhà trọn gói rõ ràng, không bị tăng giá theo thời gian, theo giá thị trường. Ví dụ năm nay bạn xây nhà, thì báo giá xây nhà trọn gói 2021 ấy sẽ được giữ nguyên cho đến khi nhà bạn hoàn thành xong. Kể cả khi hoàn thành vào năm 2022 (bắt đầu xây vào cuối năm 2021).

XÂY NHÀ TRỌN GÓI TPHCM BAO GỒM NHỮNG GÌ?

Xây nhà trọn gói TPHCM (hay còn gọi là xây nhà chìa khóa trao tay) đã bao gồm sơn bả và nội thất xây dựng như hệ thống cửa, vệ sinh, chiếu sáng. Đặc biệt, công ty Xây dựng & Nội thất VINA còn KHUYẾN MẠI tặng bạn tủ bếp. Miễn phí 100% phí Thiết kế kiến trúc.

Lợi ích quan trọng không kém của Xây nhà trọn gói là gia chủ không cần phải quản lý đội thợ xây, trông nom vật tư. Những việc này sẽ do công ty xây dựng chịu trách nhiệm. Dịch vụ này rất phù hợp với các gia đình trẻ, phải đi làm cả ngày.

BÁO GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI TPHCM 2021

Báo giá Xây nhà trọn gói TPHCM 2021 là 5.8 triệu/m2 xây dựng. Giá không đổi trong suốt quá trình thi công. Đơn giá có thể thay đổi đôi chút với nhà có diện tích nhỏ hoặc trong ngõ khó thi công cần truyền tải vật liệu. Bạn liên hệ với kiến trúc sư đến khảo sát sẽ có giá chính xác.

Báo giá xây nhà trọn gói phụ thuộc vào các yếu tố:

– Yêu cầu chủ nhà về kiến trúc và mức độ hoàn thiện công trình. Ví dụ nhà phố với biệt thự sẽ có đơn giá và vật tư hoàn thiện khác nhau.

– Giá vật liệu của thị trường. Thường không biến động đột ngột. Nhưng khi biến động thì có Xu hướng tăng.

– Giá nhân công. Thường tăng theo năm. Mức tăng tương đương lạm phát. Và cũng có thể bị ảnh hưởng bởi nguồn nhân lực của địa phương.

– Vị trí công trình, diện tích thi công. Nhà diện tích nhỏ hẹp hoặc nằm trong ngõ đơn giá sẽ cao hơn một chút. Do khó khăn trong thi công, truyền tải vật liệu, diện tích xây dựng nhỏ.

Là công ty xây nhà chìa khóa trao tay từ năm 2003 tại TPHCM. VINA có mối quan hệ rộng lớn với các đội thợ. Nhờ vậy chúng tôi có thể nhận các công trình trong toàn TPHCM. Và xây nhà trọn gói giá rẻ cạnh trạnh.

Bên cạnh đó, có một số gia chủ muốn tự mình hoàn thiện nhà. VINA cũng sẵn sàng cung cấp dịch vụ Xây thô trọn gói. Báo giá xây dựng phần thô 2021 là khoảng từ 3.8 triệu – 4.2 triệu/m2 xây dựng. Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn nên xây nhà trọn gói thì tốt hơn. Bởi lẽ chia nhỏ các phần việc thì giá từng phần việc sẽ cao và khó tìm được đội thợ nhận làm. Việc làm tiếp của đơn vị thi công khác sẽ khó làm hơn và khó tính toán lên báo giá hoàn thiện nhà trọn gói.

Đối với báo giá Xây nhà trọn gói Hà Nội và các tỉnh lân cận như Hải Dương, Hưng Yên. VINA cung cấp đơn giá xây nhà trọn gói tương tự với TPHCM.


Tuy nhiên bạn cần hiểu rõ về cách tính m2 xây dựng và những điều cần chú ý khi xác định chi phí xây nhà. Điều này giúp bạn không bị những đơn vị không uy tín lừa gạt, và dự trù ngân sách chính xác nhất.

Diện tích xây dựng là phần diện tích thi công xây dựng tính theo phủ bì mép ngoài nhà. Bao gồm cả ban công, giếng trời…

Khi xác định chi phí xây nhà, bạn cần hỏi rõ đơn vị thi công về cách tính chi phí xây nhà. Bao gồm những gì? Đã có nội thất hay chưa?

Ví dụ với công ty Xây dựng & Nội thất VINA: xây nhà trọn gói hay xây nhà chìa khóa trao tay là bạn chỉ việc chuyển đồ đạc giường tủ, tivi, điều hòa, tủ lạnh… vào ở. Đã bao gồm hệ thống chiếu sáng, vệ sịnh, sơn, cửa… Ngoài ra chúng tôi còn tặng tủ bếp cho gia đình bạn.

Cách tính diện tích xây dựng ở các miền cũng có sự khác nhau. Như một số công ty (miền Nam): diện tích xây dựng tính cả diện tích móng (hệ số thường là 20%-50%). Phần mái che không đổ bê tông cũng tính theo hệ số 50%.

Như vậy với các cách tính m2 xây dựng khác nhau thì đơn giá, diện tích xây dựng và chi phí xây nhà sẽ khác nhau rất nhiều. Nếu bạn không chú ý, có thể nhận báo giá xây nhà trọn gói rẻ. Nhưng khi tính tổng chi phí thì lại cao hơn.

Mẹo giúp tự tính chi phí xây nhà đơn giản, chuẩn xác nhất như sau. Bạn dựa vào đơn giá xây nhà trọn gói của chúng tôi là 5.8 triệu/m2 xây dựng.

Bạn tự xây thì sẽ phát sinh thêm một số thứ từ 5%-10% nên bạn lấy đơn giá là 6.2 triệu/m2 để dự toán. Sau đó nhân với diện tích xây dựng dự kiến. Với nhà 2 tầng diện tích nhỏ thì đơn giá sẽ có thể khác một chút. Bạn có thể tham khảo tại: Chi phí xây nhà 2 tầng 2021

Xây nhà trọn gói TPHCM tại Kiến trúc Phương Anh được rất nhiều gia chủ tin tưởng. Bên cạnh vì chất lượng công trình và ngôi nhà sau khi hoàn thiện rất đẹp, thì những ưu đãi sau đây khiến các gia chủ không phải lăn tăn suy nghĩ:

Đơn giá xây nhà trọn gói chỉ 5.8 triệu/m2 xây dựng. Khảo giá các đơn vị khác, bạn có thể thấy đơn giá này rất cạnh tranh trên thị trường, là cứu cánh cho các gia đình ngân sách eo hẹp.
Được xem mẫu vật tư và list vật tư hoàn thiện có giá chi tiết. Kết hợp cùng với xem thực tế các nhà đang xây, đã xây xong. ĐẶC BIỆT, bạn được chọn mẫu mã, hoặc thay đổi các vật liệu tương đương và có thể nâng cấp vật liệu nếu muốn (tính phát sinh chênh lệch đơn giá)
KHUYẾN MÃI: Miễn phí Thiết kế nhà khi Xây nhà trọn gói TPHCM
Tặng tủ bếp bằng vật liệu gỗ nhựa hiện đại chống nước tốt!!

XÂY NHÀ TRỌN GÓI TẠI QUẬN HẢI AN TPHCM

Quận Hải An đang từng bước phát triển mạnh mẽ theo đà phát triển của thành phố trong giai đoạn hiện nay. Đặc biệt là ngành xây dựng, Hải An tập trung vào phát triển kết cấu hạ tầng đô thị. Các dự án bất động sản được triển khai đầu tư nhanh chóng, đẩy mạnh tốc độ đô thị hóa. Rất nhiều dự án đã đi vào hoạt động đã làm thay đổi diện mạo quận Hải An. Khiến cho các nhà đầu tư và người dân đổ xô mua đất xây nhà trọn gói tại quận Hải An, TPHCM.

Xây nhà trọn gói, những nội dung cần biết về việc thỏa mãn nhu cầu lựa chọn xây nhà trọn gói tại Hà Nộidành cho Quý khách hàng đang tìm kiếm một công tyxây dựng nhà trọn gói, chi tiết về báo giá xây nhà trọn gói, các hạng mục thi công trong suốt quá trình xây dựng nhà ởgồm những gì.

Chi phí xây nhà trọn góiđược tính như thế nào, các thủ tục pháp lý và hỗ trợ dành cho Quý vị khách hàng khi ký hợp đồngxây nhà trọn góiđược thực hiện ra sao…
Xây Dựng TPHCM cung cấp các thông tin cần thiết về nhu cầu thực tế mà Quý vị đang tìm kiếm.

Kính mời Quý vịkhách hàngtham khảo các nội dung vềbảng báo giá xây dựng nhà trọn gói, dịch vụ uy tín của Xây Dựng TPHCM.

Với những nội dung cung cấp bên dưới, sẽ phần nào hỗ trợ Quý vị giải đáp những thắc mắc về các hạng mục công việc khixây nhà trọn góicũng như hiểu rõ chi tiết hơn về việc xây dựng nhà ở tại Hà Nội

Xây dựng nhà phố, xây dựng nhà biệt thự,hợp đồngxây nhà trọn gói như thế nào? cách tính chi phíxây dựng nhà, cách lựa chọn nhà thầuxây nhà uy tín và đặc biệt là nắm đượcchi phí xây nhà trọn gói rõ ràng, chi tiết nhất cho dự định của Quý vị.

Xây nhà trọn gói (chìa khóa trao tay) là hình thức chủ đầu tư sẽ giao khoán toàn bộ các công việc xây dựng ngôi nhà cho nhà thầu từ khâu thiết kế, xin cấp giấy phép xây dựng cho đến tiến hành thi công đến khi hoàn thiện căn nhà như thiết kế ban đầu và bàn giao nhà cho gia chủ.

Nhà thầu sẽ đứng ra quản lý toàn bộ quá trình xây dựng căn nhà trên cơ sở yêu cầu nguyện vọng và ý kiến của chủ nhà để có được căn nhà hoàn thiện theo đúng mong muốn của mình nhất.

Sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói giúp chủ đầu tư sẽ không phải đau đầu tìm kiếm ý tưởng thiết kế căn nhà của mình đặc biệt là không phải tốn quá nhiều thời gian cho các giấy tờ thủ tục pháp lý, hành chính.

Còn về giá cả nguyên vật liệu leo thang hay mất công sức của nhân lực như giám sát đội thợ, đảm bảo vật liệu thiết kế và xây dựng bạn cũng sẽ không cần lo tới tất cả sẽ có nhà thầu quản lý hết thay cho bạn.

Dự trù kinh phí chính xác, tối giảm chi phí phát sinh

Nếu như thật sự bạn có chuyên môn trong xây dựng thì có thể tiết kiệm chi phí còn ngược lại thì rất dễ mất tiền mà lại không được căn nhà như ý muốn.

Khi sử dụng dịch vụ thiết kế thi công trọn gói sẽ giúp cho gia chủ dự toán chi phí chính xác, tránh phát sinh thêm các chi phí ngoài ý muốn. Hồ sơ thiết kế chỉn chu, chuyên nghiệp từ đầu cho đến cuối.

Đồng thời có bảng dự trù kinh phí chi tiết từ các đơn vị thi công sẽ vô cùng cụ thể giúp bạn dễ dàng quan sát, sẽ không phát sinh thêm chi phí nào.

Chưa kể đến các bản vẽ kiến trúc hay pháp lý xây dựng, thiết kế 3D nội thất sẽ được nhà thầu lo hết không tốn chi phí kể cả khâu giám sát công trình.

Tiết kiệm thời gian

Nếu bạn là một người quá bận rộn với công việc hàng ngày và không có quá nhiều thời gian để theo sát công trình, thực hiện các thủ tục xin phép xây dựng thì dịch vụ xây nhà trọn gói sẽ là lựa chọn vô cùng phù hợp cho bạn. Dịch vụ xây nhà trọn gói của TPHCM sẽ giúp anh chị gia chủ quản lý hiệu quả từ thiết kế kiến trúc cho đến thi công xây dựng, pháp lý xây dựng.

Không phải thực hiện nhiều thủ tục pháp lý bảo vệ chính quyền

Đơn vị xây nhà trọn gói sẽ thay mặt chủ nhà thực hiện toàn bộ các vấn đề liên quan đến thực hiện hồ sơ, làm thủ tục xin phép xây dựng, bảo vệ với các cơ quan chính quyền địa phương trong quá trình thực hiện, quan hệ ngoại giao và ứng xử với hàng xóm trong quá trình thi công

Bắt kịp xu hướng thiết kế, đồng bộ thiết kế phối cảnh công năng và điện nước, khắc phục các nhược điểm về phong thủy

Xu hướng thiết kế nhà cũng như thời trang luôn thay đổi từng ngày nếu như bạn không có chuyên môn thì căn nhà của bạn sẽ không được đẹp thậm chí là lỗi thời. Dịch vụ xây nhà trọn gói có đội ngũ kiến trúc sư sẽ đưa ra các phương án tối ưu nhất gia chủ có được ngôi nhà đẹp, đúng ý, thời thượng hợp xu thế mà vẫn cân đối được với các nguyên tắc thiết kế phong thuỷ. Luôn đảm bảo chất lượng công trình: Loại trừ rủi ro thực tế thi công không giống với thiết kế ban đầu.

Xem thêm về: Bao gia xay nha tron goi